Biệt Thự Hiện Đại 4 Tầng Sang Trọng | Cô Tuyết | Long An

biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng

Biệt Thự Đẹp Hiện Đại 4 Tầng Sang Trọng

Biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng với ngoại thất bắt mắt, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, cây cối xanh tươi, thoáng mát là điều mà cô Tuyết mong muốn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cách xử lý tốt, gu thẫm mỹ ổn định và khả năng sáng tạo giỏi của các KTS cũng như sự gửi gắm ngôi nhà mơ ước của gia chủ, chúng tôi. Công ty Nhà Xinh đã tự tin hoàn thành mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng không những đa dạng màu sắc trang trí, hiệu quả về hình thức công năng sử dụng, mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn thể hiện được thần thái của gia chủ.

thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng

Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng với không gian tràn ngập sắc xanh mang lại cho các thành viên trong gia đình những phút giây sống thoải mái với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo phá cách tạo điểm nhấn, hướng tới không gian xanh tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi.

Với kiến trúc theo lối hiện đại: sử dụng ô cửa kính lớn để lấy ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo việc chắn bụi, cách nhiệt cho ngôi nhà, các lan can kính cũng được sử dụng để tạo sự thông thoáng, an toàn và có thể trồng thêm các loại cây xanh, hệ thống lam trần đẹp mắt màu gỗ giúp cho căn biệt thự trong ấn tượng hơn. Cuối cùng là cổng và tường rào để ngăn cách ngôi nhà với môi trường bên ngoài. Tạo sự an tâm cho gia chủ và giúp căn biệt thự trở nên đẹp hơn.

> Quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu “Thiết Kế Biệt Thự