Mẫu Biệt Thự Cổ Điển | 1 Trệt 3 Lầu | Ông Thái | BT-143

biệt thự 4 tầng tân cổ điển, thiết kế nhà đẹp

Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển

Trong mẫu biệt thự cổ điển 1 trệt 3 lầu cổ điển, kiến trúc sư đã lựa chọn tone màu trắng mang lại cảm giác ấm áp, mền mại cho khối kiến trúc. Màu trắng được phủ trên các mảng tường lớn chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng.

Màu sắc ngoại thất có ảnh hưởng nhiều đến các thành viên trong gia đình, không chỉ chi phối phong thủy, màu sắc ngoại thất còn nói lên tính cách và sở thích của gia chủ. Do đó khi thiết kế kiến trúc sư đã nhấn mạnh sự sang trọng tính hiếu khách của gia chủ thông qua tone sơn ngoại thất độc đáo này.

Ngay từ diện mạo bên ngoài, KTS Thiết Kế Nhà Xinh đã tạo nên một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng với người xem bởi một sự sắp xếp các thứ tầng bằng những mảng khối vuông vắn thật thống nhất đem đến ngôi nhà một vẻ đẹp đương đại mà không hề đi lại khuôn khổ nghèo nàn theo kiểu truyền thống mà quý khách đã từng bắt gặp trên các tuyến đường.

Kiến trúc được ưu tiên sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, thép, nhôm, bê tông, gạch, gỗ…tạo nên nét độc đáo và cá tính riêng cho công trình nhà phố đẹp. Hơn hết vẻ đẹp đó đã được thể hiện rất rõ thông qua những bậu cửa sổ, hệ lam gỗ, cửa kính trong suốt, đem lại cho kiến trúc ngôi nhà sự cởi mở, phóng khoáng hơn. Điều này cũng đáp ứng công năng về ánh sáng và sự thông thoáng cần thiết cho căn nhà. Thêm vào đó không gian đẹp của chị còn được tô điểm bằng nhiều mảng xanh thiên nhiên như góp phần bổ sung vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và mang lại sự cân bằng cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo nhất.

>> Tham khảo các thiết kế “biệt thự 3 tầng” tân cổ điển sang trọng của KTS Nhà Xinh