Ngắm Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 1 Tầng Đẹp Sang Trọng

kien truc 1

Đây mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng đơn giản nhưng đầy sang trọng của cặp vợ chồng trẻ với một không gian sống được thiết kế với mong muốn đưa thiên nhiên vào bên trong căn nhà một cách tự nhiên nhất, nơi mà mỗi giây phút trôi qua là những kỷ niệm đẹp của gia đình được lưu giữ. Căn biệt thự đã nhẹ nhàng kết hợp nội thất bên trong với cảnh quan bên ngoài, tạo ra một cảm giác thanh bình đáng quý và sự hòa hợp yên bình với thiên nhiên. Các không gian được bố trí dọc theo các bức tường ngoại vi xác định và hỗ trợ bởi cấu trúc của ngôi nhà.

NGẮM MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 1 TẦNG ĐẸP SANG TRỌNG 

Kiến Trúc Ngoại Thất

mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng 1kien truc mat ben 1 mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng 2 ho nuoc

Một đề xuất hoàn hảo đã được các nhà thiết kế đưa ra trong công trình này là các tấm bê tông, tường đá và gỗ được sử dụng để xây dựng kiến trúc tòa nhà. Trong khi các bức tường và sàn gần khu vườn được hoàn thiện mờ, để bắt chước những ngọn cỏ khô của mùa hè, thiết lập các tòa nhà thành cảnh quan tự nhiên. Tỷ lệ đơn giản và cảm giác rộng rãi nhẹ nhành của không gian được tạo ra bằng cách truyền tải khối lượng chuyên nghiệp của các nhà thiết kế. Vậy đâu sẽ là mối liên hệ giữa nội thất và ngoại thất? Thiết kế nội thất không phải là suy nghĩ sau khi thi công mà nó là sự đan xen song song với quá trình thiết kế thi công. Trong tiền sảnh một kiến trúc hình học có dạng hình chữ nhật được thiết kế như một tấm bình phong để có được tầm nhìn gián tiếp ra thiên nhiên bên ngoài. Tấm kim loại và gỗ được kết hợp để tạo ra một sự trừu tượng hiện đại của một chiếc lá đóng vai trò như một tay nắm cửa.

Tham Quan Nội Thất

Phòng khách

mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng 4

kien truc 2
Phòng khách phụ được thêm vào không gian mở vô cùng thông thoáng

Phòng tiếp khách lớn gồm 2 bộ sofa đọc lập về màu sắc nhưng góp phần tô điểm lẫn nhau. Mẫu nội thất với kiểu dáng đọc lạ hiện đại và cấp cấp cũng đủ để làm không gian trở nên thu hút và sang trọng. Thẩm mỹ hiện đại, tích hợp với cách tiếp cận tối giản hướng tới cuộc sống thông qua khoảng mở ngang tầm mắt của người ngồi và hướng tầm nhìn ra thiên nhiên vô tận. Một tác phẩm nghệ thuật trên tường được thực hiện bằng cách kết hợp các sắc thái màu mô tả bàn phím máy tính được gắn trên mặt tượng phòng khách đầy sự sáng tạo. Bức tranh tường đơn giản của căn phòng từ bao giờ trở nên đẹp mắt với sự đột phá trong cách tư duy sáng tạo của người thiết kế.

Phòng bếp – ăn

mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng 6

Phòng ăn-bếp và phòng sinh hoạt gia đình được tích hợp vào một không gian chung. Vừa tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt và vừa thích hợp cho lối thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng này

Phòng ngủ

phong ngu 5 1 phong ngu 4 2 mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng 7 phong ngu 2 4 phong ngu 1 4

Mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng này gồm 5 phòng ngủ với cách bố trí giống nhau và hướng tới sự tối giản về công năng sử dụng lẫn cách bày trí nội thất. Khác nhau ở mỗi phòng là sự lựa chọn màu sắc và vật liệu khác nhau để tạo nên ấn tượng và các tính riêng của người sử dụng căn phòng

WC

mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng 8

Một sự sáng tạo mới mẻ cho lối thiết kế WC, thay vì sử dụng mặt bàn nguyên khối thì nhà thiết kế sử dụng gỗ bắt ngang 2 diện tường, xếp cách điều nhau tạo nên chõ để vật dụng vệ sinh độc đáo. Ngoài ra mặt tường đối diện nơi đặt chiếc gương tròn sử dụng đá màu sắc rất đẹp giúp không gian trở nên sinh động và tràn ngập giá trị thẩm mĩ của sự đơn giản, sáng tạo và tinh tế.