Thiết Kế Biệt Thự 4 Tầng Hiện Đại | Thảo Điền

biet thu hien dai 4 tang a tam

Bây giờ, những mẫu nhà theo xu hướng thiết kế mở đương đại đang trở nên trào lưu, thu hút được nhiều sự quan hoài của khách hàng. Sự chân phương, giản đơn đến từng chi tiết, dù không có hoa văn kiểu cách nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn người khác, đó chính là phần ưu tú của phong cách thiết kế này. Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng này sẽ cho chúng ta hiểu thêm được về định nghĩa của sự đơn giản trong thiết kế nhà.

biet thu hien dai 4 tang a tam

Mặt tiền căn nhà được hoàn thiện bằng những chi tiết thân thiện, được nhất nhá lồi lõm để tạo thêm nét lạ mắt và bớt đi sự thô cứng khô khan. Các chi tiết được làm đối xứng nhau chuẩn mực và được phân chia bởi những mảng tường mang sắc thái đậm nhạt khác nhau. Bên ngoài có tường rào bao quanh để tạo không gian riêng tư.

Bên trong là khoảng sân thoải mái, có lát gạch nhám sạch sẽ và dễ chuyển di hơn. Những góc sân được xây nhiều bồn bằng gạch để trồng thêm cây cảnh tạo không gian xanh cho căn nhà. Bề mặt nhà được cấu thành từ nhiều mảng vật liệu khác nhau, rất sinh động và đương đại. Hệ thống giao thông đèn chiếu sáng cũng góp phần gây nên nét nhẹ nhõm, trang nhã cho biệt thự đẹp.

Bản vẽ phối cảnh thiết kế nhà hiển thị đầy đủ những chi tiết từ nhỏ đến lớn. Có xác xuất thấy rằng đây là một không gian sống rộng lớn, đáp ứng mọi request căn bản nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Phần cửa được xây cao lên, mang lại cảm giác vũng chắc, ấn tượng trước quy mô của căn nhà. Dọc tường là những loại cây trồng nhiệt đới như cau, dương xỉ, cây xanh…

Cơ ngơi bên trong cũng thật là hoành tráng, với những món nội thất đắt tiền được lựa chọn một cách khắt khe và kỹ lưỡng. Tấm rèm treo cửa phủ dài và bộ đèn chùm “vĩ đại” gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gam màu dịu nhẹ mang đến nét câu nói mềm mại hấp dẫn cho không gian, làm cho chúng ta thực sự có cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhõm, bỏ lại hết những căng thẳng ồn ã ngoài kia.

Bước lên lầu, chúng ta như bước vào một không gian khác bởi sắc thái và màu sắc khác biệt không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Bên ngoài được đặt một bộ bàn ghế uống trà bằng mây tre, vừa phong cách vừa mang đậm nét làng quê Việt. Từ đây có xác xuất ngồi hóng mát, chuyện trò, gặp gỡ bè bạn người nhà thì quả tình là tuyệt vời.
Còn hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp đang chờ đón quý khách xem qua tại website của doanh nghiệp chúng tôi.