Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Và Đúng Phong Thủy | Chị Thảo | BT-164

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng, công ty nhà xinh

Trào lưu kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại thể hiện một lối tư duy mới với sự phát triển bùng nổ của xã hội. Và cho đến tận ngày nay, nó đã trở thành một trường phái kiến trúc phổ biến nhất, trở thành một trường phái thiết kế biệt thự chủ đạo trên toàn thế giới. Những công trình biệt thự sang trọng, thời thượng được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn mang đến vẻ đẹp tươi mới, độc đáo và đầy sáng tạo, thu hút người nhìn từ những ánh mắt đầu tiên.

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Hợp  Phong Thủy

biệt thự hiện đại, nhà xinh

Kết cấu ngôi nhà theo kiểu lắp ghép các khối liền kề với nhau chứ khộng phải là một ngôi nhà chính. Phá vỡ khuôn khổ khô khan và nhám chán, các KTS Công Ty Nhà Xinh đã thay mới cách thiết kế kiến trúc khác đi nhằm mang lại cho gia chủ 1 không gian sống đậm chất riêng. Khác với dòng kiến trúc cổ điển, phong cách hiện đại tập trung vào phần tổ chức liên thông phòng ốc, kết cấu tổ chức mặt bằng và xử lý không gian kết hợp sắp xếp và bày trí khoa học. Nói về ngôi nhà này có 1 lợi thế nằm giữa 2 mặt tiền tạo điều kiện để phô diễn vẻ đẹp dễ dàng và mở ra nhiều góc nhìn đa cạnh hơn.

Ngay từ hàng rào cổng ngõ đã thấy được nét hiện đại thể hiện như thế nào. Tường rào là những thanh bê tông dày mỏng khác nhau xếp thẳng đứng và tạo ra những khoảng hở nhỏ cho căn nhà không bịt bùng. Trên những thanh bê tông này, các KTS trồng thêm các loại dây leo bu bám vào tạo ra các mảng xanh tươi nhẹ nhàng giữa rào trắng như 1 nét duyên quê đằm thắm trên phố theo hình vòng cong của hình dáng khu đất. Đi vào căn nhà chính là các không gian sinh hoạt tập thể và cá nhân được bố trí theo ý kiến của gia chủ. Dưới mặt tiền tầng 1 để thoáng mở hoàn toàn bằng hệ cửa kính nhằm mục đích tạo sự khoáng đãng tối đa, liên kết khu vực trong ngoài. Trong tất cả các loại vật liệu thì kính truyền sáng, cản bức xạ nhiệt và xuyên thấu không gian tốt nhất. Mặc dù để hở toàn bộ nhưng căn biệt thự vẫn đảm bảo được tính riêng tư cần thiết vì đã có hàng rào bao quanh che chắn. Chiều cao của rào vừa chạm đến độ cao của trần 1 trở thành tấm rèm cửa thế 2 rất hợp lý.

>> Xem thêm nhiều mẫu biệt thự đẹp tại “https://nhaxinhsaigon.com.vn/biet-thu