Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn Đẹp | Anh Tính | Bình Dương

[Kiến Thức]Biệt Thự Vườn Là Gì? – Nhà Xinh

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn đẹp thôi chưa đủ với nhu cầu đời sống “vật chất- tinh thần” ngày càng cao của các gia chủ. Ngoài đẹp, hiện đại, sang trọng thì một căn “biệt thự đẹp” được các gia chủ đánh giá cao cần đảm bảo đầy đủ công năng, kết hợp sân vườn, nội thất thông minh, lối kiến trúc không quá cầu kỳ, phức tạp…

Đáp ứng những yêu cầu đó thì mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn ra đời đã lấy được nhiều thiện cảm của gia chủ bởi vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và kiểu dáng bắt mắt. Chúng ta hãy cùng Công ty Nhà Xinh tham khảo mẫu nhà này nhé.

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn Đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn cuốn hút và thật thư giản với vẻ đẹp mộc mạc, tươi xanh, mát mẻ và gần gũi, được bao quanh bởi thảm cỏ và những hàng cây cao đung đưa trước gió. Sử dụng toàn bộ không gian mở để đón gió, ánh sáng tự nhiên. Thay vì sử dụng điều hòa 24/24 cho căn phòng kính mít, thì việc thiết kế sân vườn kết hợp với biệt thự không gian mở sẽ giúp điều hòa không khí ở bên trong căn biệt thự được thông thoáng, trong lành và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Việc sử dụng vật liệu mới trong việc hoàn thiện và trang trí ngoại thất như kính cường lực, lam gỗ, sắt hộp, nhôm kính… cũng như cách bố trí mảng khối kết cấu khá độc đáo hình thành nên một tổng thể chung cho không gian sống hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

> Quý Khách tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế “Biệt Thự Đẹp” tại Nhà Xinh.