Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Hiện Đại | Anh Nam | Hóc Môn

thiet ke nha pho a nam hoc mon

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp đang là xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường kiến trúc. Phong cách hiện đại từ chối sự ràng buộc của phong cách cổ xưa và tạo nên phong cách kiến trúc tự do và phóng khoáng. Những mẫu thiết kế nhà phố đã phá vỡ những quy tắc, luật lệ cứng nhắc của các thập kỷ trước. Nó mở ra một thời kỳ phát triển sôi động và đầy cảm hứng sáng tạo cho kiến trúc hiện đại. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao, các tòa nhà cao tầng lại “ mọc lên như nấm sau mưa” chỉ trong thời gian ngắn như vậy.

Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Hiện Đại 3 Tầng Đẹp

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp được gia đình Anh Nam sử dụng tông màu sáng tối kết hợp hài hòa. Ngôi nhà rộng hơn nhiều so với diện tích thực tế khi nhìn từ ngoài vào trong. Với tính chất bí bách của nhà mặt phố  bởi “nhà sát nhà”, cây cối xung quanh lại không có. Do đó mà không gian xung quanh nhà không đủ rộng để thiết kế biệt thự hay sân vườn, nên việc lựa chọn thiết kế nhà ống đẹp với ý tưởng lồng ghép cây xanh và sử dụng vật liệu kính là một giải pháp hợp lý giúp nới rộng không gian và mang thiên nhiên vào căn nhà.

Mặt tiền không dưới 5m là không gian vô cùng hạn chế về khoảng không, không đủ rộng để thiết kế biệt thự hay sân vườn nên việc lựa chọn thiết kế nhà ống đẹp, phát triển mặt bằng không gian theo chiều cao với ý tưởng lồng ghép cây xanh là một giải pháp hợp lý. Mặt tiền đều có cửa lớn để đón ánh sáng cũng như gió thổi vào nhà. Nhấn mạnh thêm màu xanh từ thiên nhiên. Nội bật của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp với lan can kính ở lầu 1 và lầu hai với làm trần đẹp mắt có gắn đèn led, tạo điểm nhấn màu sắc bằng gam màu xám làm cho tổng thể không gian sự hài hòa về màu và độc đáo bởi lối kiến trúc sử dụng vật liệu hiện đại.

Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp này, Công Ty Nhà Xinh hy vọng sẽ mang lại cho quý khách sự thỏa mãn về thẩm mỹ, chất lượng lẫn công năng.