Gỗ Tự Nhiên Trong Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ | NT-144

phong ngu dep 189

Mẫu trang trí nội thất gỗ tự nhiên dành cho Quý khách có niềm đam mê mảnh liệt với sự mộc mạc, đơn giản của đồ gỗ và nét đẹp hiện đại trong phong cách thiết kế thì gợi ý sau đây mà nhà xinh giới thiệu sẽ phần nào giúp Quý khách thu thập thêm mẫu thiết kế nội thất mới cho căn phòng ngủ của bạn.

Gỗ Tự Nhiên Trong Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ

Nội thất gỗ tự nhiên phòng khách

phong-ngu-dep-189thiet-ke-phong-ngu-dep-189mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-189

Phòng ngủ được định hình theo phong cách tối giản nhưng phải đáp ứng được công năng đầy đủ, đặc biệt vật liệu gỗ được ưu tiên sử dụng. Năm bắt được đề bài thì việc thiết kế phòng ngủ trở nên dễ dàng cho các kiến trúc sư Nhà Xinh.

Căn phòng với hai gàm màu trắng- vàng chủ đạo cho ta cái nhìn hài hòa và dễ chịu. Sàn nhà được ốp bằng gỗ kéo dài lên trần vách tường đầu giường tạo nên sự liên kết liền mạch làm nổi bật chiếc giường gỗ màu trắng thanh lịch, cao sang được nhấn nhá bằng những màu sắc sinh động từ gối nằm ga trải giường…

Nội thất trang trí như đèn ngủ, tap hai bên đồng giường vớ kiểu dáng độc đáo, bắt mắt nhưng không gò bó làm cho khu vực giường ngủ nhẹ nhàng. hệ thống tủ áo quần, tủ lưu trữ được giấu khéo léo tạo thành những bức tường trắng gọn gàng, không bị rối mắt.

Nội thất gỗ tự nhiên gian bếp

mau-noi-that-dep-189

Mỗi không gian điều được tận dụng triệt để, để gói gọn đồ đạc một cách chỉnh chu nhìn thì đơn giản nhưng không đơn giản như chúng ta thấy. Một lối thông từ phòng ngủ sang phòng bếp gọn gàng. Phía sau lối nhỏ đó là không gian bếp sang trọng với chất liệu gỗ được thiết kế đẹp mắt và thông minh.

Nội thất gỗ tự nhiên phòng WC

noi-that-hien-dai-phong-tam-189 trang-tri-phong-tam-dep-189

Phòng vệ sinh không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng đầy đủ công năng, gây ấn tượng những vẫn tạo cảm giác thoải mái, gọn gàng, sạch sẽ.