Mẫu Nội Thất Toàn Trắng Cho Biệt Thự Vườn Việt Nam | NT-137

phong an trang tri dep 121

Một sự thật không thể phủ nhận trong kiến trúc nói chung và thế giới nội thất nói riêng là “màu trắng”- gam màu thời thượng và trendy theo năm tháng dù cho phong cách thiết kế thay đổi liên tục hay sự cập nhật thường xuyên của màu sắc thì nó vẫn luôn luôn thịnh hành và nói không với lỗi thời. Với dưới bất kỳ con mắt nào thì nội thất biệt thự toàn trắng luôn được “ưu ái” và “ưa chuộng”.

Mẫu Nội Thất Toàn Trắng Cho Biệt Thự Vườn

Nội thất phòng khách cho không gian mở

noi-that-bep-biet-thu-121noi-that-phong-khach-don-gian-121

Thiết kế nội thất phòng khách hướng đến sự đơn giản và hiện đại dựa trên tiêu chí thực dụng, do đó mà các đường nét- chi tiết được giản lược. Sắc trắng chiếm tổng thể nhưng không một chút nhàm chán nào nhờ sự phân chia gam màu tinh tế bởi những gam màu đối lập. Không gian mở, thông thoáng với những khu vực riêng biệt tạo thành chữa L được sắp xếp theo một trình tự phòng khách- bếp- khu vực ăn uống tạo thành chữ L một cách khôn khéo làm mọi thứ gọn gàng đẹp mắt.

Phòng khách đẹp thu gọn ở một góc nhà, nơi ngập tràn ánh sáng với những ô cửa kính to lớn mang cả sự trong lành của môi trường thiên nhiên thơ mộng khi đặt mình trên những chiếc ghế sofa êm ái, thoải mái. Khu vực đặt TV được tận dụng để làm giá trưng bày đơn giản nhưng lại mang đến một vẻ đẹp tinh tế. Không quá cầu kỳ, không quá kiểu cách, nội thất phòng khách nổi bật một cách tự nhiên trên gam màu trắng tinh khiết, tao nhã trang trọng, đồng thời hoàn thành đầy đủ sứ mệnh công năng.

thiet-ke-bep-hien-dai-121trang-tri-nha-bep-dep-121phong-an-trang-tri-dep-121khong-gian-phong-an-dep-121 mau-cau-thang-go-121 mau-thiet-ke-noi-that-bep-121 thiet-ke-noi-that-bep-dep-121thiet-ke-noi-that-bep-nha-dep-121thiet-ke-phong-an-thong-tang-121mau-phong-an-don-gian-121thiet-ke-cau-thang-121phong-tam-dep-don-gian-121