Biệt thự Thảo Điền

thiet ke nha, thiet ke nha dep

Khẳng định sự khác biệt trong từng thiết kế biệt thự với không gian sống hoàn hảo mang phong cách riêng của chủ đầu tư. Những thiết kế biệt thự đẹp và cao cấp của Kiến trúc Nhà Xinh sẽ khiến bạn phải ngắm nhìn lâu hơn bởi sự sáng tạo, chất riêng khác biệt trong từng sản phẩm. Không chỉ giúp các Chủ đầu tư sở hữu một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi mà mẫu thiết kế biệt thự đẹp và cao cấp nhất của chúng tôi còn khẳng định tài năng và tầm nhìn tuyệt vời của các Kiến trúc sư.

thiet ke nha, thiet ke nha dep

Tổng thể ngôi biệt thự bao gồm 3 tầng, được thiết kế với phong cách hiện đại, mang đậm cá tính riêng của kiến trúc sư và gia chủ. Mỗi tầng là mỗi kiểu thiết kế khác nhau để tạo nên sự vẻ đẹp ấn tượng. Dưới khu vực tầng trệt có lồng ghép vào hầm đậu xe cho gia chủ tiện di chuyển và không phải lo lắng về tài sản của mình vì được bảo vệ cẩn thận sau lớp cửa chắc chắn.

Trên 2 tầng lầu, cây cảnh được bố trí rộng khắp, hình thành cảnh quan kiến trúc xanh và tô thắm vẻ đẹp cho bề mặt ngôi nhà. Ở đây, ta thấy thấp thoáng đâu đó bóng dáng của phong cách Nhật Bản, mà rõ nhất nằm ở phần cửa gỗ kéo và mái ngói lợp.

nha xinh, thiet ke nha

noi that nha xinh, thiet ke nha

Sự ấm áp, tĩnh mịch chính là điều mà chúng ta cảm nhận ở phòng master này. Bao phủ căn phòng là vách kính, có rèm che để tạo sự riêng tư. Ánh sáng của đèn mắt ếch gắn trần và đèn gắn dưới kẽ tường làm không gian thêm sinh động, tránh đi sự buồn tẻ mà màu tối đem tới. Cái khó của việc thiết kế phòng ốc theo sắc thái trầm mặc nếu không khéo léo và cao tay thì rất dễ làm căn phòng bị nhạt nhòa, đơn điệu, mất đi sinh khí. Do đó khi thực hiện, người thiết kế luôn phải tính toán kỹ lưỡng để cân bằng màu sắc và làm nổi rõ nội thất trong phòng.