Nhà Đẹp

NHÀ XINH® – MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHẤT 2022

Nhà Xinh Sài Gòn chúng tôi là một trong những công ty kiến trúc thiết kế nhà đẹp nổi tiếng với thương hiệu 20 năm, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở uy tín tại TPHCM. Sở hữu hàng 1000 công trình mẫu nhà đẹp với phong cách thiết kế đa dạng riêng cho từng mẫu thiết kế như biệt thự, dinh thự & nhà phố hiện đại, tân cổ điển, bán cổ điển xu hướng Châu Âu.

Những gia đình có điều kiện thường mong muốn xây dựng căn biệt thự sang trọng, bề thế để thể hiện phong cách và đẳng cấp, thì Nhà Xinh chúng tôi là công ty với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm về thiết kế nhà ở dân dụng sẽ tư vấn miễn phí giải đáp được mọi vấn đề mong muốn của Khách Hàng và đưa ra nhiều phương án tối ưu nhất cho khách hàng chọn lựa.

*Quý khách đặt lịch và tham khảo “Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nhà Xinh Ở Đâu?

Công Ty Nhà Xinh có trụ sở 2 34/12 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình TP Hồ Chí Minh.

Thương hiệu công ty Nhà Xinh nổi tiếng với thiết kế nhà ở cao cấp

NHÀ XINH® một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo theo xu hướng mới cho từng công trình.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại, cổ điển trong tương lai theo xu hướng nào?

Các mẫu thiết kế nhà hiện đại sẽ phát triển theo xu hướng kiến trúc công nghiệp hóa, thông minh, mở rộng không gian đẹp trong tương lai
– Các mẫu thiết kế nhà cổ điển sẽ phát triển theo xu hướng kiến trúc bán cổ điển, nội thất kiến trúc theo phong cách hoàng gia – Châu Âu sẽ được ưa chuộng trong tương lai.

Định hướng mẫu thiết kế nhà công ty Nhà Xinh trong tương lai như thế nào?

Theo cảm hứng của các kiến trúc sư Công ty Nhà Xinh, phong cách thiết kế kiến trúc nội thất của tương lai sẽ được định hướng như sau:
+ Phong cách thiết kế kiến trúc đương đại.
+ Phong cách thiết kế biệt thự và dinh thự đẹp theo phong cách hiện đại, cổ điển.
+ Phong cách thiết kế nội thất scandinavian.
+ Phong cách thiết kế nội thất hiện đại theo xu hướng mở và đa năng.

Tại Sao Chọn Công Ty Thiết Kế Nhà Xinh?

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc thiết kế nhà đẹp, nội thất và xây dựng, cùng hàng trăm khách hàng mỗi năm, Nhà Xinh là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Đẳng Cấp Nhất Tại Nhà Xinh

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà đẹp để bạn lựa chọn. Dựa vào nhu cầu và thị hiếu của thị trường, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý Khách 1000 mẫu nhà đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay. Mỗi phong cách đều có sức hấp dẫn riêng, và tùy thuộc vào nhu cầu, ý thích của chủ đầu tư để KTS sáng tạo cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Mời Quý Khách cùng tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự với nhiều phong cách thiết kế khác nhau do đội ngũ KTS Nhà Xinh đã thiết kế cho nhiều KH.