Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Kết Hợp Kinh Doanh | 5 Tầng | Anh Nhã | NP-181

mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền, nha xinh sai gon

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố phố 4 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại để tham khảo. Là một gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Nên việc bố trí đủ các phòng công năng đặt ra một bài toán. Bề ngang của ngôi nhà không được dài vì thế các KTS lên phương án xây nhà nhiều tầng. Với diện tích đất xây dựng không quá rộng các kiến trúc sư của chúng tôi sau khi khảo sát. Nghiên cứu và lắng nghe ý kiến, mong muốn từ gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình đã đi đến quyết định thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng cho gia đình anh Nhã.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Kết Hợp Kinh Doanh


nhà phố hiện đại, công ty nhà xinh

Mặt tiền mang dáng vẻ hiện đại. Với những đường nét đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Lựa chọn tone màu trắng chủ đạo vừa toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch lại giúp ngôi nhà trông sáng sủa và thông thoáng hơn. Kết hợp cùng đó là hệ cửa chắn với nan gỗ thanh mảnh làm cho ngôi nhà trở lên mềm mại hơn và sang trọng hơn. Hơn nữa do ngôi nhà nằm ở hướng tây nên ban ngày phải chịu hấp thụ một lượng nhiệt vô cùng lớn. Nên việc dùng những chiếc cửa chắn có tác dụng cản bớt ánh nắng gay gắt từ bên ngoài chiếu vào trong các phòng.

Ngày nay những mẫu nhà phố đẹp được thiết kế đều sử dụng cửa bằng chất liệu kính khung nhôm giúp cho bên trong ngôi nhà được thông thoáng hơn, có thể lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong các phòng. Bên cạnh đó việc đặt những chậu cây nhỏ ngoài ban công, sân thượng cũng giúp cho không gian sống của mọi người trong nhà trở lên tươi mát hơn, vui vẻ hơn.

>> Tham khảo “Mẫu Nhà Phố Đẹp Ngập Tràn Ánh Sáng