Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng | Ông Vũ | Quận 2 | NP-182

thiết kế nhà phố 4 tầng, nhà xinh

Thiết kế nhà phố 4 tầng là loại hình kiến trúc quen thuộc trong thiết kế nhà phố, bởi đây mà mẫu thiết kế khá thông dụng vì có thể mở rộng diện tích theo chiều cao, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng sinh hoạt cho các gia đình Việt. Dưới đây là mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Hình Công trình thực tế

hinh thi cong nha pho dep ong vu

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Hiện Đại

thiết kế nhà phố 4 tầng, nhà xinh

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, ít chi tiết trang trí cầu kỳ, kết hợp với các hình khối để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, các vật liệu gỗ, kính cường lực được sử dụng để làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.Với tone màu ngoại thất chủ đạo là màu trắng kết hợp với lam gỗ và các đường viền tối màu khiến cho mặt tiền căn nhà thêm nổi bật hơn.

Không gian mở với thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại thông qua những nguyên vật liệu cao cấp đang thịnh hành nhất hiện nay để căn nhà phá bỏ đi sự chật hẹp nơi phố phường đông đúc. Thiết kế với những khối hình học không gian mang lại sự độc đáo và tính logic được áp dụng rất cao để có được công năng sử dụng tối đa nhất. Đặc biệt, việc gạt bỏ những chi tiết rườm rà không cần thiết giúp chi phí xây dựng được giảm đi rất nhiều nên rất được các chủ đầu tư lựa chọn. Những căn nhà phong cách hiện đại đang dần trở thành hình mẫu của các đô thị ngày nay.

>> Tham khảo thêm nhiều mẫu nhà phố hiện đại “https://nhaxinhsaigon.com.vn/nha-pho