Công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất miền Tây Nam Bộ | Chị Loan | Trà Vinh

cong trinh biet thu tan co dien cloan

Đây là công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất được đội ngũ KTS Nhà Xinh thiết kế và thi công trọn gói, chìa khóa trao tay tại Trà Vinh. “Độc đáo trong thiết kế” và “ chất lượng trong thi công là điều mà chị Loan mong ước và đặt niềm tin trọn vẹn vào Công ty Nhà Xinh. Công trình được chúng tôi giám sát trực tiếp để đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng tiến độ, nguồn vật liệu tốt cũng như dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành xong biệt thự. Giúp chị Loan tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý trong xuất quá trình xây dựng. Mời Quý khách cũng theo dõi bài viết về công trình thực tế về biệt thự cổ điển của chị Loan để hiểu thêm về vấn đề này.

Tổng Quan Công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất

 Thông Tin Công Trình:

Chủ đầu tư Chị Trịnh Thị Loan
Địa chỉ Cầu Ngang – Trà Vinh
Loại hình Biệt thự cổ điển
Số tầng 3 tầng
Tổng chi phí 19,02 tỷ bao gồm:

  • Thiết kế : 472 triệu
  • Phần thô : 5,9 tỷ
  • Hoàn thiện : 4,85 tỷ
  • Nội thất : 7,78 tỷ
Đơn vị thiết kế Công ty Nhà Xinh

Hình ảnh thi công thực tế phần thô công trình xây dựng biệt thự cổ điển đẹp nhất 3 tầng

cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 1cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 2cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 3cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 4cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 5

Ngay sau khi hồ sơ về mẫu thiết kế được chị Loan thông qua và thông nhất về kinh phí đầu tư thi công. Công ty Nhà Xinh với đội ngũ thi công dày kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại ngay lập trải khai thực hiện thi công cho công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất này. Với mong muốn mang đến một mẫu biệt thự chất lượng, bền và đẹp theo thời gian.

Hình ảnh thực tế cho công tác sơn nước, ốp gạch chuẩn bị vào hoàn thiện

cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 6cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 7cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 8cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 9

Hình ảnh thi công thực tế tiểu cảnh sân vườn, hồ bơi công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất

cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 10cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 11cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 12cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 13cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 14cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 15

Hình ảnh hoàn thiện biệt thự cổ điển đẹp nhất 3 tầng

cong trinhbiet thu co dien c loan tra vinh 16

cong trinh biet thu co dien cloan tra vinh 2021

Video công trình nhà chị Loan

Hình thiết kế công trình biệt thự cổ điển 3 tầng

Mặt trước

biet thu co dien c loan 1

Xét về ý tưởng thiết kế kiến trúc, nhìn từ bên ngoài ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng này mang một nét đẹp tổng thể của một công trình biệt thự đồ sộ với công năng được phân chia rõ ràng đã cho thấy công trình không chỉ đáp ứng yêu cầu sử dụng của gia chủ mà còn mang lại không gian sống hoàn hảo và đạt tính thẩm mĩ cao.

Mặt sau

biet thu co dien c loan 2

Những nét tinh túy của kiến trúc cổ điển được thể hiện cái “hồn” khéo léo trong thiết kế của mẫu biệt thự đẹp này. Sự khéo léo đến tinh tế được thể hiện trong cách sử dụng đường nét linh hoạt, phối màu đến việc lựa chọn vật liệu phù hợp. Chẳng hạn, gam màu bao phủ ngoại thất công trình là vàng nhạt, điểm thêm vào đó là những diện tường mang sắc trầm ấm tại tầng 1 và mái thái xám đã tạo nên một sự kết hợp hài hòa mang đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển. Cách thiết kế này giúp công trình toát lên nét đẹp sang trọng những lại vô cùng thanh lịch, tao nhã và tinh khiết, dễ dàng hạ gục mọi ánh nhìn.

Cổng công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất 3 tầng

biet thu co dien c loan 3

Qua phối cảnh bạn sẽ thấy những chi tiết phào chỉ được trang chí và tinh giản một cách sáng tạo, thông minh và vô cùng phù hợp. Thay vì chú trọng vào các tiểu tiết trang trí cầu kì thì các trụ cột được nhấn nhá một cách nhẹ nhàng, đèn trang trí đơn giản và các đường nét dưới vòm mái. Hàng rào, thức cột trước nhà làm điểm nhấn chính, ghi dấu ấn đẹp cho mặt tiền của kiến trúc, mang tới không gian sống gần gũi, thông thoáng và thoải mái.

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, dự án xây trọn gói công trình biệt thự cổ điển đẹp nhất 3 tầng hiện đại tại Trà Vinh đã được Nhà Xinh triển khai tiến hành rất nhanh, gọn lẹ nhờ sự hợp tác thấu hiểu giữa đơn vị thiết kế thi công và chủ đầu tư.

Xem thêm bài tại báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/dia-oc/tong-hop-nhung-mau-biet-thu-co-dien-trieu-do-1305902.html