Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp Ấn Tượng Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên | NP-144

nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố kiến trúc 4 tầng theo phong cách hiện đại, tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà được ưa chuộng nhất trong năm nay. Thiết kế nhà hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố có kiến trúc đẹp ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hy vọng với mẫu nhà này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây ngôi nhà của mình.

Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 4 Tầng

thiết kế nhà phố 4 tầng

Với phong phong cách thiết kế hiện đại thì ngôi nhà 4 tầng sau đây được KTS thiết kế với hình khối mạnh mẽ, màu sắc tươi trẻ, thích hợp với chủ nhà yêu thích nghệ thuật kiến trúc và phối màu tinh tế. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa các khoảng trống ở ban công và sân thượng để mang lại màu xanh của cây lá, giúp con người sinh sống trong ngôi nhà gần thiên nhiên hơn.

Quay trở lại ngôi nhà được thiết kế với một bố cục kiến trúc độc đáo, với đá đen với mái bê tông và cửa kính giúp dễ dàng đón nhận ánh sáng vào trong nhà làm cho không gian sống luôn thoáng mát, sáng sủa. Đặc biệt khung cửa sử dụng kính màu chống tia cực tím và tiếp nhận ánh sáng trung hòa cho các gian phòng tiền sảnh của ngôi nhà phố 4 tầng này.

Tổng thể mang vẻ đẹp phong cách hiện đại tuyệt đẹp, kết cấu 4 tầng, tập trung vào công năng sử dụng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng những vật liệu hiện đại kết hợp với cây xanh nhằm mang đến cho ta một vẻ đẹp kiến trúc nhà ở thật hoàn hảo, đẹp, thẩm mỹ, mỗi tầng là một chiếc ban công có kích thước lệch tầng trông có vẻ rất là ấn tượng, giúp không gian sống có nhiều không khí, thoải mái và tràn ngập ánh sáng

>> Tham khảo thêm những “mẫu nhà đẹp” hiện đại sang trọng.