Mẫu Nhà Phố Đẹp Cho Người Yêu Thiên Nhiên | NP-143

nhà phố hiện đại đẹp, nhà xinh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại được tối ưu hóa mọi công năng, tiện ích sinh hoạt với không gian sống hoàn mỹ nhất chính là những gì mà KTS sẽ mang tới cho khách hàng trong bài viết ngày hôm nay. Có lối kiến trúc khỏe khoắn, đơn giản mà hiện đại, kiến trúc nhà phố 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay được thiết kế mặt tiền thoáng đãng, rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên cùng nội thất hợp lý, tiện tích,… tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất.

Mẫu Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Đơn Giản

mẫu nhà phố hiện đại

Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà được thiết kế đơn giản không quá phức tạp mà cực kỳ hiện đại. Không những tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái cho những thành viên trong gia đình. Cách bày trí màu sắc tinh tế đem lại không gian sống có tính thẩm mỹ riêng biệt. Ngoài những điểm nhấn tô điểm màu sắc đẹp còn thể hiện được phong cách mới lạ, làm nổi bật những góc cạnh bên ngoài.

Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà phố, các kiến trúc còn khéo léo phối thêm màu nâu ở các mảng tường, góp phần tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn, kiên cố cho ngôi nhà. Cửa ra vào được thiết kế đơn giản rộng lớn và thông thoáng. Ngôi nhà được thiết kế theo một lối kiến trúc không gian mở, thoáng mát. Màu sắc trang nhã, hài hòa, hợp lý, lan can mát mẻ nơi chúng ta có thể cảm nhận không khí trong lành nhất.

>> Tham khảo “Mẫu Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền