Mẫu Nhà Phố Đẹp Thiết Kế 150 Triệu | NP-140

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại về cơ bản vẫn giữ những quy tắc thiết kế chung trong kiến trúc, công năng sử dụng và màu sắc… Tuy nhiên, xu hướng thiết kế nhà phố năm nay có một vài nét nổi bật mà chắc chắn sau khi giới thiệu, bạn sẽ chọn được cho mình một ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà phố hiện đại, hợp thời của mình.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 3 Tầng

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Với phong phong cách thiết kế cho một mẫu nhà đẹp hiện đại thì ngôi nhà 3 tầng sau đây của được thiết kế với hình khối mạnh mẽ, màu sắc tươi trẻ, thích hợp với chủ nhà yêu thích nghệ thuật kiến trúc và phối màu tinh tế. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa các khoảng trống ở ban công và sân thượng để mang lại màu xanh của cây lá, giúp con người sinh sống trong ngôi nhà gần thiên nhiên hơn.

Quay trở lại ngôi nhà được thiết kế với một bố cục kiến trúc độc đáo, với đá xám với mái bê tông và cửa kính giúp dễ dàng đón nhận ánh sáng vào trong nhà làm cho không gian sống luôn thoáng mát, sáng sủa. Đặc biệt khung cửa sử dụng kính màu chống tia cực tím và tiếp nhận ánh sáng trung hòa cho các gian phòng tiền sảnh của ngôi nhà phố này.

Tổng thể mang vẻ đẹp phong cách hiện đại tuyệt đẹp, kết cấu 3 tầng, tập trung vào công năng sử dụng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng những vật liệu hiện đại kết hợp với cây xanh nhằm mang đến cho ta một vẻ đẹp kiến trúc nhà ở thật hoàn hảo, đẹp, thẩm mỹ, mỗi tầng là một chiếc ban công rất là ấn tượng, giúp không gian sống có nhiều không khí, thoải mái và tràn ngập ánh sáng

>> Tham khảo “Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại