Mẫu Nhà Phố Đẹp Ngang 4 Dài 16 3 Tầng | NP-134

nhà phố 3 tầng dạng ống, thiết kế nhà xinh

Đi theo phong cách hiện đại, đơn giản, mộc mạc đúng với ý muốn của gia chủ, đội ngũ KTS Nhà Xinh cùng nhau lên ý tưởng cho căn nhà phố không có nhiều diện tích. Sử dụng chất liệu gỗ, sắt, kính, tường bê tông trắng…làm nên diện mạo mới, kiến trúc mới cho một căn nhà phố 3 tầng.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Sử dụng mái bằng cộng thêm những khối hộp vuông, chữ nhật xếp lồng, kết hợp với nhau tạo nên kiến trúc khỏe khoắn, mới lạ cho căn nhà. Ban công lầu 1 thiết kế khép kín bởi những khung cửa đóng mở màu nâu phần nào làm giảm ảnh hưởng của tia năng mặt trời chiếu vào, đồng thời tạo điểm nhấn, nâng cao nét thẩm mỹ cho căn nhà.

Một điểm đặc biệt của ngôi nhà chính là những góc tránh nắng tuyệt vời cho cửa sổ các phòng. Với thiết kế có vào, có ra của kiến trúc ngoại thất khối hộp to nhỏ, lồng nhau chính là lối bù trừ, hỗ trợ che đi ánh nắng mặt trời chiếu vào mà vẫn có được nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.

Bằng cách phối màu tài tình của kiến trúc sư, căn nhà phố có sự lồng ghép của 3 sắc thái màu cam đậm nhạt khác nhau trên từng bức tường và khung cửa cổng lẫn cửa ban công mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà hiện đại thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

>> Tham khảo “Mẫu Nhà Phố 3 Tầng” Kết Hợp Hoàn Hảo Gạch Và Bê Tông