Nhà Phố Đẹp 2 Tỷ 2 Lầu 3 Phòng Ngủ | NP-148

nhà phố 1 trệt 3 tầng, nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại đang là hình thức thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ là mẫu nhà được ưa chuộng nhất trong tương lai. Khác với những phong cách khác, phong cách hiện đại nổi bật với lối kiến trúc đơn giản, nhẹ nhàng, cởi mở và đây cũng là những yếu tố chính đặc trưng để tạo nên phong cách này.

Nhà Phố Đẹp 1 Trệt 3 Tầng Hiện Đại

nhà phố đẹp hiện đại

Khoảng mặt tiền căn nhà thiết kế khá đơn giản nhưng có điểm nhấn và sức hút lớn. Đứng từ xa, căn nhà thể hiện sự tươi mới, điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với những ngôi nhà bên cạnh. Mẫu thiết kế nhà đẹp được chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và hài lòng ngay khi có phương án thiết kế sơ bộ công trình.

Hệ thống cửa sổ được bố trí khắp các tầng tạo không gian đa chiều, gợi mở sự thông thoáng tối đa nhất cho ngôi nhà. Toàn bộ cửa ban công và cửa sổ thiết kế lắp đặt cửa nhôm xingfa hiện đại, thiết kế màu trắng. Với hiệu ứng thẩm mỹ cao, đem đến sức cuốn hút mạnh mẽ cho không gian thiết kế. Ở ngoài ban công KTS đã khéo léo đặt cây xanh, và bố trí thêm ghế cho gia chủ để hóng gió.

Ngoại thất sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Điểm nhấn công trình tạo nên với những màu xám và xanh, với cái cổng màu trắng tinh tế. Một sự phối màu hiện đại, giúp công trình thêm hiện đại, tươi mới và cuốn hút.

>> Tham khảo “Nhà Phố Đẹp 4 Phòng Ngủ Mặt Tiền