Nhà Phố Hiện Đại Anh Thương | NPNXSG113

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp phong cách mở hiện đại cho gia chủ là anh Thương ở Quận 9 tp.HCM. Sở hữu một mảnh đất rộng 120m2 xinh đẹp, gia đình anh chị quyết định chọn Công Ty Nhà Xinh là nơi đặt niềm tin vào việc thiết kế tạo dựng tổ ấm của mình. Và kết quả đã không làm quý gia chủ thất vọng. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp dưới đây.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

Phòng Khách

mẫu nhà đẹp

Với phong cách thiết kế nhà mở đẹp mắt, hầu như mọi không gian trong căn nhà phố hiện đại luôn có được sự thông thoáng tự nhiên, ánh sáng và không khi mát mẻ, sự lưu thông không khí giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được nâng cao. Cùng với đó, sự ngăn cách không gian dường như bị phá bỏ, không gian sống và sinh hoạt trở nên rộng rãi thoải mái hơn trong mắt mọi người.

Hồ Cá Koi

thiết kế sân vườn đẹp

mẫu sân vườn đẹp, nhà phố

Là người yêu nghệ thuật nên một khoảng sinh cảnh cũng được tạo dựng bên hông nhà, phòng tập gym nâng cao sức khỏe cho mọi người cũng được bố trí gần đó, các không gian được kết hợp gần nhau đem đến mối liên kết gần gũi mọi người hơn trong nhà.

Cầu Thang

thiết kế cầu thang gỗ đẹp

Nhà Bếp

thiết kế bếp đơn giản

Phòng Tắm Hiện Đại

thiết kế phòng tắm hiện đại

Phòng Ngủ

mẫu phòng ngủ gỗ đẹp

Hồ Bơi Sân Thượng

thiết kế hồ bơi sân thượng, nhà phố đẹp

Bể bơi trên sân thượng có lẽ là nơi gần như tuyệt vời cho một ngày dài làm việc mệt nhọc. Cũng với những bức tường kính đem lại sự an toàn, ngăn cách nhưng không làm mất tầm nhìn đem lại không gian thông thoáng.

Bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại trang website của công ty nhà xinh.