Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Ngang 5m | NP-141

thiết kế nhà phố 3 tầng, công ty nhà xinh

Một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có ban công đẹp giúp cho chủ đầu tư và các thành viên trong gia đình có được một cuộc sống thật tiện nghi, một không gian xanh sang trọng lôi kéo mọi người có cái nhìn mới hơn trong cuộc sống của mình dù đi đâu cũng muốn quay về thật nhanh bên ngôi nhà ấm áp này.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại

nhà phố 3 tầng, nhà phố hiện đại

Nằm giữa các vách tường cao lớn của các công trình xung quanh nên việc xây dựng lấy hướng cao làm điểm mấu chốt cho việc xây dựng căn nhà, hài hòa giữa màu trắng trang nhã làm tổng thể cho cả kiến trúc giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và gây điểm nhấn đẹp hơn trong mắt của mọi người xung quanh. Vươn cao giữa mặt tiền bằng các đường nét rất khỏe khoắn, rắn chắc tất đã dựng nên một công trình khá vững chãi giúp gia chủ tự tin và an tâm hơn khi sống trong căn nhà này.

Thiết kế nhà đẹp được xây dựng thành 3 tầng, mỗi tầng đều có 1 ban công vươn ra khỏi ra cùng với những hệ thống kính trong suốt giúp nới rộng không gian, tạo sự thông thoáng thoải mái hơn cho căn nhà bạn lên gấp bội lần. Tận dụng diện tích rộng ở hành lang cùng với những điều kiện thuận giúp KTS hình thành nên một không gian thư giãn trí của gia đình thì quả là một điều vô cùng tuyệt vời nhất là được ngắm toàn cảnh thành phố về đêm với một tách trà nóng thì còn gì bằng nữa.

Điểm nhấn cho ngôi nhà bằng các tấm gỗ viền bên ngoài các khung cửa sắp xếp khăn khít nhau tạo nên những nét đẹp rất độc đáo gây sự tò mò ấn tượng cho những người xung quanh. Trang trí thêm cây xanh trên tường nhấn nhá cho ngôi nhà phố bạn trở nên sinh động, đẹp mắt và cuốn hút hơn.

>> Tham khảo “Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Mặt Tiền Hẻm Xe Hơi