Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền 4m | NPNXSG119

nhà phố hiện đại 4 tầng

Hiện nay, hầu hết các căn mẫu nhà phố đẹp tại các thành phố lớn sở hữu những mặt tiền đẹp là điều kiện thuận lợi cho việc mở mặt bằng kinh doanh. Mẫu nhà đẹp dưới đây là một trong số chúng. Các không gian sống được hoàn thành trên các tầng trên với những thiết kế đẹp mắt và độc đáo ngay từ mặt tiền nhà. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng có mặt tiền 4m gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người đi ngang qua trên con phố đông đúc.

Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền 4m

Phòng Khách

phòng khách hiện đại, nội thất

Khoảng không gian tầng lửng được gia chủ giành riêng đề làm nơi làm việc, sinh hoạt chung và tiếp khách thường ngày. Đây là căn phòng có không gian mở khá thoáng mát bởi cửa sổ kính được thiết kế phía trước, tấm rèm trúc trước cửa vừa là đồ trang trí ngoại thất đưa lại điểm nhấn cho mặt tiền nhà, vừa là vật che nắng và giảm bớt nhiệt độ cho không gian nội thất.

Nhà Bếp

mẫu phòng ăn hiện đại

Tầng 3 có không gian sinh hoạt chính của gia chủ, với thiết kế lệch tầng, mặt sàn nhà phòng khách và nhà bếp hiện đại được nối tiếp nhau cho kiểu không gian có mối liên kết liền kề như không còn khoảng cách bởi những bức tường trước mặt, gọn gàng sạch sẽ, đây sẽ là không gian khác biệt với cuộc sống tất bật hằng ngày ở 2 tầng dưới.

Tiểu Cảnh Ban Công

tiểu cảnh bếp đẹp

tiểu cảnh giếng trời, nhà phố

tiểu cảnh cầu thang đẹp

Phòng khách hướng ra ban công với tấm của kính thay thế bức tường nguyên bản. Không gian kéo dài ra ban công cho phòng khách rộng hơn và thoáng mát hơn rất nhiều.

thiết kế sân thượng nhà phố

Mọi phòng ốc trong nhà đều được thiết kế có cửa sổ và ban công. Không khí mỗi tối ngắm cảnh đường phố và gió trời lộng vào nhà là điểm cộng cho một thiết kế nhà đẹp.

Hồ Bơi Sân Thượng

nhà phố có hồ bơi đẹp

Khung cảnh êm ái và bình yên cùng gia đình, người thân ngắm thành phố lên đèn là một trong những điều thú vị với những ngôi nhà phố cao tầng.

>> 999 Mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự hiện đại tại “https://nhaxinhsaigon.com.vn/