Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Scandinavian

green sofa

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Scandinavian

Màu xanh truyền cảm hứng cho nhóm bốn ngôi nhà phong cách Scandinavia này. Mỗi không gian nội thất hiện đại đều được tô màu trang trí với nhiều màu xanh lá cây. Các mảng cây trồng trong nhà mang lại kết cấu cho sự sắp xếp hiện đại, sạch sẽ và sự tươi mới cho một số phông nền trung tính. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng phong cách gia đình cho nhà bếp xanh, trang trí thực vật đẹp mắt, phòng ngủ có điểm nhấn màu xanh lá cây, cách bố trí nhiều loại cây trong nhà hoặc ý tưởng về cách mang cây xanh vào phòng khách đơn sắc hiện đại thì bạn đang ở đúng vị trí. Bộ bốn căn nhà này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích.

green sofa

Phòng khách hiện đại là một không gian sạch sẽ với chiếc ghế sofa màu xanh lá cây. Các mảng màu nhẹ nhàng phù hợp với tông màu gỗ tự nhiên và các yếu tố giỏ mây trong phòng. Nghệ thuật hiện đại đơn sắc mang lại sự thú vị cho bức tường cùng với sofa và đèn sàn.

nesting coffee tables

Bàn cà phê làm bằng gỗ và màu trắng nổi bật trên một tấm thảm trắng trong phòng khách. Một tủ TV dưới nhẹ với một chiếc TV treo tường.

green cushions

Lớp đệm phủ màu hồng và xanh lá cây nghệ thuật, tranh treo tường màu pastel mang màu sắc cho phòng khách.

pink and green decor 1

Các điểm nhấn màu hồng và xanh lá cây có độ tương phản tuyệt đẹp.

glass coffee table

Rất nhiều loại cây trồng trong nhà tô điểm cho không gian này, lấy ánh sáng mặt trời trên bệ cửa sổ và mang lại màu sắc cho chiếc bàn cà phê bằng kính .

small sofa

Phòng khách thứ ba được trang trí bằng một bức tranh nghệ thuật thực vật tuyệt đẹp. Bàn bên bằng gỗ gọn gàng chứa một số bức tượng nhỏ động vật.

white living room

Phòng khách màu trắng được điểm xuyết bằng các phụ kiện màu đen để tăng thêm sức nặng về thẩm mỹ nhẹ nhàng và thoáng mát.

sputnik chandelier

Một chiếc đèn chùm sputnik treo thấp trên bàn cà phê ở sảnh tiếp khách với những quả cầu thủy tinh tỏa sáng.

small living room

Phòng khách nhỏ thứ 4 nhận ánh sáng từ phòng ngủ vách kính. Một đèn tường swing arm cung cấp công việc thắp sáng trên ghế sofa.

fireplace screen

Bức tường TV sơn màu xám đậm phù hợp với màu của ghế sofa hiện đại. Nửa dưới của bức tường có màu trắng đặc, nổi bật với vòm lửa màu trắng và màn hình lò sưởi màu đen .

dark grey sofa 1

Bức tường ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách hiển thị loạt áp phích Elevations của Studio Esinam.

Xem thêm mẫu nhà xinh

Nguồn Tổng Hợp