Những mẫu nhà vệ sinh đẹp tốt nhất

phong ve sinh cn127

Những mẫu nhà vệ sinh đẹp tốt nhất

1.Thiết Kế Nội Thất Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhà Phố Ông Trọng

noi-that-phong-ve-sinh-170

phong-ve-sinh-master-170

Phòng tắm nhỏ nhưng được phân chia thông minh bằng vách tắm kính, thời gian để tắm ngày nay không chỉ còn giản đơn là để cho mát, cho sạch mà quan trọng hơn, nó chính là lúc chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn, hay nói khác hơn, đó là thời gian cho sự hưởng thụ thành quả lao động. Bởi vậy cũng không khó hiểu khi nhiều người sẵn sàng đầu tư nhiều tiền để trang trí nội thất cho phòng tắm của họ. Căn phòng tắm được đầu tư với các thiết bị cao cấp cũng thể hiện được đẳng cấp và Gu thẩm mỹ của gia chủ.

2.Mẫu Nội Thất Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhà Phố Phong Cách Hiện Đại | Chị Trang

phong-ve-sinh-con-trai-164

noi-that-phong-ve-sinh-con-trai-164

noi-that-phong-ve-sinh-con-gai-164

phong-ve-sinh-con-gai-164

Nhà vệ sinh trắng sáng toàn bộ từ sàn đến trần nhà. Gạch men ốp kính bao phủ xung quanh và nội thất cũng vậy. Lavabo, bệ xí đều là những sản phẩm cao cấp của các nhãn hàng nổi tiếng. Được ưu tiên phần diện tích nhiều hơn bởi tần suất sử dụng thường xuyên của khu vực tắm được ngăn cách trong phòng kính nhằm mục đích tạo sự tách biệt rõ ràng, giữ vệ sinh khô ráo. Với phong cách trang trí phòng ốc “tông xuyệt tông” kiểu này giúp mọi thứ thống nhất và đồng bộ với nhau.

3.Nội Thất Nhà Vệ Sinh Đẹp Biệt Thự Singapore Hiện Đại Phong Cách | Chị Như

phong-ve-sinh-cn127

Phòng WC dựa trên màu vàng kem nhạt đưa vào trong gạch ốp tường – đây là một trong những màu tạo hiệu ứng thị giác hiệu quả, làm căn phòng như rộng thêm, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho quá trình sinh hoạt cá nhân, xua đi những mệt mỏi của hoạt động thường ngày. Phòng tắm ngăn cách với không gian chức năng khác nhờ tấm kính trong suốt hạn chế sự tiếp xúc của nước ra bên ngoài mang lại sự khô ráo, sạch sẽ cho phòng vệ sinh.

4.Thiết Kế Nội Thất Nhà Vệ Sinh Đẹp Theo Phong Thủy | Chị Nhung

phong-tam-162

Phòng WC được phân chia bố cục từng chức năng một cách khoa học, lắp đặt hoàn toàn bằng những thiết bị cao cấp không chỉ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng mà còn tăng tính sang trọng của toàn bộ căn phòng. Phòng tắm ngăn cách với không gian ngoài nhờ tấm kính cường lực trong suốt đảm bảo cho gian phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ, khô ráo. Lọ hoa cùng bức tranh hoa đậm màu làm nên nét duyên dáng, tươi tắn góp phần tạo nên một tâm trạng thoải mái, tăng thêm sức sống cho không gian bớt đơn điệu.

5.Thiết Kế Nội Thất Nhà Vệ Sinh Chung Cư Cao Cấp | Chị Thúy | Vinhomes

noi-that-phong-ve-sinh-183

thiet-ke-phong-ve-sinh-183

Phòng WC được bố trí nội thất một cách khoa học sắp xếp, lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp, bề mặt sứ trắng kết hợp cùng những hình tròn, chữ nhật làm nên sự sang trọng, thanh lịch. Phòng tắm ngăn cách với những chức năng khác bằng tấm kính cường lực xám trong đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như ngăn sự tiếp xúc của nước ra bên ngoài, giữ căn phòng luôn trong tình trạng khô ráo.

Xem mẫu thiết kế nhà xinh