Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo

2 2 1

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu biệt thự hiện đại táo bạo ở The Plains, Virginia, nhìn ra Blue Ridge mang trọn cái tâm và cái tầm của khách hàng vào cuộc sống do kiến trúc sư David Jameson thiết kế.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư David Jameson cho một doanh nhân công nghệ. Cấu trúc toát lên vẻ đẹp quyến rũ đương đại, từ kính sáng lấp lánh và mặt lưng bằng gỗ gụ bóng bẩy cho đến bể bơi phân làn dài 105 foot chảy về phía nhìn ra Blue Ridge.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo 1

Một hệ thống kính bao quanh căn biệt thự hiện đại cung cấp không gian sống mở rộng, tập trung tầm nhìn đặc biệt vào quan cảnh hữu tình thơ mộng bên kia lớp tường kính; một hồ bơi phân làn dài 105 foot chảy về phía Dãy núi Blue Ridge.

 

2 2 1

Gỗ gụ Sapele tạo đường viền cho các hành lang, khung cửa sổ và cửa kính trượt có động cơ được căn chỉnh hoàn hảo, bao bọc ga ra (bên phải). Đá và kính bên ngoài xuyên thấu vào bên trong, tạo nên một tổng thể liền mạch. Những bức tường đá bảo vệ và nâng đỡ những không gian thân thiết của con người.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo 3

Nội thất biệt thự hiện đại giữa thế kỷ Scandinavian tạo ra một sự rung cảm giản dị trong không gian sống chính. Chất liệu nội thất bằng các khối cắt cuối của cây linh sam Douglas đẹp xuất sắc, vật liệu sàn nhà gợi lên một tấm thảm tatami tối giản.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo 4

Đá có thể nhìn thấy đằng sau một mô-đun kết hợp các thiết bị nhà bếp và tủ Boffi được đặt trong ván gỗ óc chó chất lượng cao.

5 2

Trong khu vực tiếp khách trang trọng của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, một lò sưởi đặt riêng làm ấm chiếc ghế sofa của B&B Italia và ghế Hans Wegner Ox. Một dải phân cách tùy chỉnh bằng các thanh thép không gỉ kết hợp với lò sưởi và TV màn hình lớn.

5

Ghế Arne Jacobsen Egg xoay có tầm nhìn 360 màu đen  với kiểu dáng độc đáo, hiện đại giúp người sử dụng có thể thư giản một cách trọn vẹn.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo 6

Không gian rộng rãi của kính và hồ bơi được lấy cảm hứng từ ký ức thời thơ ấu của về một ngôi nhà trong mơ do cha mình phác thảo nhưng chưa bao giờ được xây dựng.

Những công trình thiết kế biệt thự đẹp tại kiến trúc “Nhà Xinh” mà bạn không nên bỏ qua.

8 2

Những bức tường đá Carderock sánh vai với bể bơi phân làn và tạo thành phông nền cho khu vực tiếp khách trang trọng.

9 2 1

Hệ thống cơ được dấu nhẹ trong cấu trúc giếng trời, trên một lưới thép hàn giữ mái nhà.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Độc Đáo 8

Những bức tường đá xếp chồng lên nhau tạo nên một khoảng thông tầng rộng 1.600 foot vuông, đóng vai trò như một mái hiên có mái che, phục vụ cho không gian tổ chức sự kiện và văn phòng làm việc tại căn biệt thự hiện đại này.

11 4

Một chiếc ghế Oda  toát lên vẻ rung cảm của những năm 1950 trong căn hộ của chủ sở hữu, nơi một bức tường hoàn thiện bằng sơn màu đồng mờ hỗ trợ một lò sưởi Spark Modern. Hầu như tất cả các sản phẩm nội thất biệt thự hiện đại này điều được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và mới lạ.

Tìm hiểu và tư vấn những mẫu “Biệt Thự Đẹp” tại Nhà Xinh